Mua bảo hiểm tai nạn lao động

Sự cần thiết của bảo hiểm tai nạn lao động.
Anh Nguyễn Đăng Luyện ở xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La bị tai nạn lao động khi đang làm việc trong 1 dây chuyền nghiền đá xây dựng anh bị 1 tả đá to lăn vào người. Tai nạn khiến anh dập nát toàn bộ bàn chân trái, sau hơn 6 tháng nằm điều trị tại bệnh viện với 5 lần phẫu thuật, giờ đây anh mới có thể tập những bước đi bằng đôi nạn. Với tỷ lệ thương tật 36% thì ngày cả những việc sinh hoạt hằng ngày cũng gặp khó khăn nói gì những chuyện làm ăn chưa biết giờ đây anh phải làm gì để sống, còn trước mắt, chỗ dựa duy nhất của anh là khoản trợ cấp tai nạn lao động 450.000 đồng mỗi tháng do BHXH chi trả. Cũng nhờ có tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nên anh có tiền chi trả những vết thương tai bệnh viện. “Lúc mình bị tai nạn thì bảo hiểm quá quan trong đối với mình, nó giúp đỡ cho mình nhiều cái trong bệnh viện kể cả nhiều chi phí thuốc nem, mổ miết các thứ” anh Luyện cho hay
Phần lớn các trường hợp bị  nạn lao động đều rơi vào hoàn cảnh khó khăn do sức khỏe suy giảm hoặc mất khả năng lao động. Tai nạn lao động cũng khiến chị Trần Thị Tuyết ở thị trấn Thất Nót, Mai Sơn, Sơn La bị liệt nửa người, tỷ lệ thương tật 81%. Đã hơn 10 năm qua, mọi sinh hoạt của chị Tuyết đều dựa vảo người chồng, anh cũng đã bán đi ngôi nhà hơn 800 triệu đồng để có tiền chữa thương tật cho chị. Cũng may chị nhận tiền trợ cấp thương tật 1.880.000 đồng mỗi tháng nên anh chị mới bớt đi phần nào khó khăn.
Theo báo cáo của Bộ Lao động thương binh và xã hội năm 2015, cả nước xảy ra 7620 vụ tai nạn lao động, làm 7.785 người bị nạn số người bị thương tật nặng là hơn 1.704 người bị thương tật nặng, tăng 10% so với năm 2014. Điều này cho thấy số nạn nhân bị khuyết tậ do tai nạn lao đọng có xu hướng tăng. Hậu quả sẽ trở nên nặng nề hơn khi nhiều nạn nhân không thể lao động để tư nuôi sống bản thân, họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bảo hiểm tai nạn lao động là giải pháp giúp cho nạn nhân tai nạn lao động tháo gỡ phần nào khó khăn.
Quyền lợi của người lao động khi tham gia bảo hiểm tai nạn lao động, bênh nghề nghiệp được người sử dụng lao động đóng bảo hiểm tai nạn lao động, người lao động không phải chi bất kỳ một khoảng tiền nào, theo Luật an toàn vệ sinh lao động.
Theo chương trình Vì Trẻ em
mua bao hiem tai nan
Doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nên mua bảo hiểm tai nạn lao động cho công nhân viên của mình. Doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm là công nhân thi công xây dựng những khoản chi phí y tế mà người sử dụng lao động có trách nhiệm bồi thường cho người lao động bị thương tật, chết do tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp gây ra thuộc trách nhiệm bảo hiểm. 

MUA BAO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG, GỌI NGAY 093838 2646