Điều kiện cần để mua bảo hiểm căn hộ

Nhận bảo hiểm cho các căn hộ khu đô thị Time City, Royal City, Vinhomes Central Part, các căn hộ khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai…đó là những phân khúc căn hộ hạng sang mà chúng tôi đã cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân từ trước đến hiện nay. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của quý khách ngày một gia tăng khi mà vấn đề cháy nổ đã đến mức báo động vì nguy cơ tiềm ẩn rất cao.
Để mua được bảo hiểm cháy nổ nhà ở nói chung, điều kiện cần đáp ứng như thế nào để công ty bảo hiểm MIC cung cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm sau khi mua được bảo hiểm cháy nổ nhà ở. Cụ thể, nhà ở, căn hộ của quý khách cần đáp ứng các điều kiện sau: 
Nếu là nhà chung cư (căn hộ):
- Có chiều cao từ 5 tầng trở lên.
- Thời gian kể từ khi hoàn thiện xây dựng đưa vào sử dụng không quá 25 năm cho đến ngày Hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực.
Nếu là nhà liền kề, biệt thự:
- Đường vào nhà rộng tối thiểu 4m hoặc đảm bảo được sự tiếp cận của phương tiếp cận phương tiện cứu hỏa trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, nổ.
- Thời gian kể từ khi hoàn thiện xây dựng đưa vào sử dụng không quá 25 năm cho đến ngày Hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực.
bao hiem can ho
Sau khi đã ký hợp đồng bảo hiểm xong: Quyền lợi bảo hiểm này được tóm tắc như sau:
Bảo hiểm MIC nhận trách nhiệm bồi thường cho Người được bảo hiểm những tổn hại vật chất đối với tài sản được bảo hiểm do các rủi ro sau đây gây ra, bao gồm các rủi ro cơ bản sau:
- Hỏa hoạn
- Nổ nồi hơi phục vụ sinh hoạt hàng ngày, hơi đốt phục vụ sinh hoạt, thắp sáng hoặc sưởi ấm trong nhà.
Số tiền bồi thường được xác định như thế nào: Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường tối đa mà bảo hiểm MIC có nghĩa vụ chi trả cho một sự cố và trong suốt thời hạn bảo hiểm không vượt quá giới hạn bồi thường (số tiền bảo hiểm) ghi trên hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm nhà tư nhân và không vượt quá số tiền thiệt hại thực tế của ngôi nhà/ căn hộ.

sở bồi thường: “Trong trường hợp ngôi nhà và hoặc tài sản được bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm hoặc  giấy chứng nhận bảo hiểm bị thiệt hại hay mất mát thuộc phạm vi bảo hiểm, MIC chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế hoặc xây mới (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận hoặc toàn bộ phận ngôi nhà/ và hoặc tài sản đó. Việc xây mới hoặc thay thế cho ngôi nhà và các tài sản bị thiệt hại dựa trên nguyên tắc thay thế lại ngôi nhà và tài sản tương tự, cùng quy mô, tính năng và chủng loại nhưng không vượt quá giá trị tài sản được bảo hiểm khi còn mới. Trường hợp bảo hiểm này không áp dụng cho bảo hiểm dưới giá trị”. (Trích Quy tắc bảo hiểm nhà tư nhân 116/2016/QĐ-MIC ngày 01/01/2016).

Mua bảo hiểm căn hộ, gọi ngay 0938382646