Cách nhanh nhất có ngay bảo hiểm tai nạn 24/24

Cách nhanh nhất có ngay hợp đồng bảo hiểm tai nạn 24/24

“Bảo hiểm” không quá xa lạ đối với chủ doanh nghiệp cũng như người lao động. Tuy nhiên 1 ngày đẹp trời bạn phải cần có ngay hợp đông bảo hiểm tai nạn vì nhiều lý do:

Cung cấp cho chính quyền phường xã;

Cung cấp cho thanh tra xây dựng;

Cung cấp cho chủ đầu tư hay chủ thầu chính;
Hoàn thiện trong bộ hồ sơ đấu thầu;

Cung cấp cho bảo vệ/ giám sát công trình...
Vâng, mua bảo hiểm tai nạn là hết sức cần thiết và sẽ không thừa khi có lúc dùng đến sản phẩm bảo hiểm tai nạn 24/24 này.
Câu chuyện đặt ra là làm sao khi mua bảo hiểm tai nạn này mang ý nghĩa lớn lao nhất. Cứ hình dung nó giống như một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho các chứng bệnh hiểm nghèo khi không còn khả năng tài chính cho người bệnh chi trả chi phí y tế cho các phương pháp điều trị hiện đại ngày nay vì y học đã đạt được những bước tiến dài.
Anh bạn Nguyễn Văn Dũng làm công nhân ở Công ty TNHH Huy Bảo Tín vừa mới chân ước chân ráo ở Đồng Tháp lên Sài Gòn nhận việc làm trong một công trình ở Phú Quốc,Kiên Giang. Trong lúc làm việc do không hiểu ý nhau giữa 2 anh em công nhân trong lúc khuâng vác nên anh Dũng hụt chân té ngã từ giàn giáo tầng 1 xuống đất. Hậu quả là bị đứt dây chằn và gãy sụn chân phải. Thông tin được báo đến văn phòng công ty và được công ty cho nghỉ điều trị bệnh ở Bệnh viện tỉnh. Sau khi được phía người sử dụng lao động động viên và thăm hỏi tình hình chấn thương thì khả năng anh Dũng không thể làm việc được liền do phải được điều trị dài ngày, ít nhất là nghỉ việc 3 tháng. Sự việc được nhân viên văn phòng Công ty thông báo đến Công ty Bảo Hiểm MIC Bắc Sài Gòn và được hướng dẫn khai báo tai nạn qua file mẫu cũng như xác nhận của Công ty Huy Bảo Tín và thu thập các giấy tờ sau khi xuất viện. Cụ thể: Hợp đồng bảo hiểm bao gồm danh sách có tên người được bảo hiểm (photo); Chứng từ khám chữa bệnh (có tên và chữ ký của bác sĩ điều trị, có dấu của bệnh viện; Hóa đơn viện phí (bản gốc); CMND (photo) của anh Dũng.
Sau khi nằm viện 15 ngày anh ấy xuất viện và thu thập hồ sơ theo sự hướng dẫn của nhân viên bảo hiểm ở trên. Trong vòng 15 ngày nằm viện, chi phí điều trị và tiền thuốc hết ngốn hết 18 triệu đồng cộng với các chi phí phát sinh khác khi điều trị bệnh viện ở tuyến tỉnh. Trong vòng 15 ngày làm việc, anh Dũng đã nhận được tiền bồi thường cộng với tiền hỗ trợ 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày. Tổng tiền bồi thường anh Dũng nhận được là 12 triệu đồng.

bao_hiem_tai_nan_mic

Tuy nhận được số tiền đền bù chưa phải là bằng với chi phí chữa trị bỏ ra (chưa tính tới hỗ trợ của chủ doaanh nghiệp) nhưng chắc chắn một điều rằng anh Dũng không mong muốn tai nạn xảy ra để nhận được tiền đền bù bảo hiểm và chúng ta cũng sẽ không ngoại lệ trong tình huống này.

Sau này mới biết số tiền đền bù trên là từ công ty bảo hiểm chi trả. Anh ấy dù đã không còn làm ở Công ty TNHH Huy Bảo Tín nữa nhưng vẫn xin số điện thoại cảm ơn anh Giám đốc công ty này vì đã lo chu đáo sau khi bị tai nạn mà còn được công ty bảo hiểm chi trả tiền bồi thường mặc dù chỉ làm việc chưa đầy 10 ngày. Thiết nghĩ, với đồng lương của công nhân mà bị tai nạn như thế thì tiền ở đâu để mà chạy lo tiền chi phí thuốc men, và nguồn duy nhất chỉ là trông chờ vào gia đình. Do đó, có được bảo hiểm tai nạn lao động trong quá trình làm việc là hết sức cần thiết. Nguyên tác chung của bảo hiểm là lấy số đông bù cho số ít kém may mắn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn 24/24 trên toàn quốc.

Như vậy, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dung lắp đặt, trong các ngành có nguy cơ tai nạn cao thì nên mua cho công nhân của mình một gói bảo hiểm tai nạn 24/24 là phù hợp nhất.Và để có được hợp đồng bảo hiểm nhanh nhất cho những công nhân thời vụ hay công nhân mới vào làm việc trong công trinh vừa khởi công thì bạn nên chuẩn bị các cách sau để gửi công ty bảo hiểm họ sẽ phát hành ngay hợp đồng cho bạn trong nháy mắt.
Nhanh nhất đó là:
Chuẩn bị sẵn danh sách công nhân cần mua bảo hiểm file mềm gồm họ tên,ngày tháng năm sinh, số CMND; Thông tin công ty gồm tên công ty, đại chỉ, MST
- Kết bạn và gửi qua zalo số 0938382646
- Hoặc gửi qua email: trandinh24h@gmail.com
Gọi ngay 0938382646 có ngay bảo hiểm cho công nhân