Bảo hiểm Quân Đội

New Image.PNG

Những lưu ý khi mua bảo hiểm:

Việc tổ chức bán bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường hiện nay rất tràn lan, không theo quy định, đặc biệt là thị trường bảo hiểm xe cơ giới. Nếu như quý khách từng ở tp. HCM thì không khó bắt gặp những kiểu bán bảo hiểm như vé số chiều sổ!? Đứng ở góc độ phát triển kinh doanh thì đó cũng là một “kiểu bán” để dễ tiếp cận với khách hàng. Và cũng tạo điều kiện cho người có nhu cầu mua bảo hiểm cũng được tiện lợi sở hữu những sản phẩm bảo hiểm. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ đằng sau đó thì sao?

Đó là một ví dụ điển hình về một sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường ở TP. HCM.

văn phòng bảo hiểm ở TP. HCM
Trụ sở bảo hiểm MIC khu vực TP. HCM

Bài viết này nhằm lưu ý cho quý khách khi mua các sản phẩm của bảo hiểm phi nhân thọ: Nếu không xem xét kỹ, quý khách có thể không được hưởng quyền lợi bảo hiểm vì những lý do không ngờ và còn có thể bị mất tiền oan khi mua bảo hiểm.

Lựa chọn tham gia mua bảo hiểm tại Công ty bảo hiểm hoặc các đại lý và Tổng đại lý uy tín. Làm sao biết đó là các đại lý uy tín. Đó là nơi quý khách được tư vấn đầy đủ, chính xác, rõ ràng - ở đó họ thốt lên tính chuyên nghiệp về sự am hiểu tường tận về sản phẩm họ đang bán và dịch vụ mà quý khách đang cần. Ngoài ra họ giải thích luôn cách thức bồi thường ra sao để quý khách hiểu, nắm rõ khi không may có tổn thất xảy ra.

Vậy tốt nhất là quý khách mua ở tại công ty bảo hiểm, ở đó là những chuyên viên thực thụ. Nhưng nếu giao dịch mua bảo hiểm không trực tiếp thì sao? Vâng, với thời đại hiện nay việc sử dụng email trong công việc là một công cụ hỗ trợ đắt lực. Có khi quý khách không thấy người cung cấp và tư vấn cho mình. Vậy làm sao để giao kết hợp đồng bảo hiểm đúng nghĩa như đã đã tư vấn và tìm hiểu kỹ. Xem, đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm như đã trao đổi và được tư vấn. Phí bảo hiểm phải phù hợp với điều kiện điều khoản bổ sung trong hợp đồng cũng như mức khấu trừ. Thời hạn thanh toán phí bảo hiểm như trong hợp đồng nêu rõ. Không quên yêu cầu công ty bảo hiểm xuất hóa đơn gá trị gia tăng…