Bảo hiểm mọi rủi ro công nghiệp

BẢO HIỂM MỌI RỦI RO CÔNG NGHIỆP

Mảnh đất miền Trung mỗi năm đều phải hứng chịu bao nhiêu cơn bão,  trận lũ lụt. Vì vậy, các doanh nghiệp các tỉnh duyên hải miền trung cần đề phòng mối hiểm họa tiềm tàng này. Do đó, các doanh nghiệp nên mua bảo hiểm nhà xưởng, máy móc, thiết bị... Làm được điều đó thì  doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng nhiều mỗi khi xảy ra thảm họa thiên tai, bão tố từ biển Đông đi vào vì công ty bảo hiểm đã là người gánh chịu những tổn thất có thể sẽ xảy ra đối với tài sản nhà xưởng của doanh nghiệp.

Trước sự tàn phá của bão, lũ lụt ở mảnh đất miền trung, các doanh nghiệp công nghiệp( thực phẩm, dược phẩm, lâm hải sản, may mặc, giầy dép,…) đã phải chịu những hậu quả thiệt hại đến hàng nghìn tỷ đồng. Cũng đã có doanh nghiệp vì lý do đó mà họ phải đang ngấp nghé bên bờ vực phá sản.

Thiết nghĩ, đối với khu vực thường xuyên xảy ra bão tố, lũ lụt như miền Trung thì ngoài  việc tự nguyện mua bảo hiểm cho tài sản của mình, Chính phủ cần quy định đối với các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên khu vực duyên hải miền Trung phải mua bảo hiểm bắt buộc tất cả các ngành nghề sản xuất kinh doanh, giống như là việc bắt buộc phải có bảo hiểm về cháy, nổ đối với các ngành nghề có nguy cơ cháy nổ cao như gỗ, giấy, sơn, xăng dầu, nhựa, cao su, nệm mút.

Có làm được như vậy, các doanh nghiệp sẽ không còn tâm lý ỷ lại, trông chờ vào việc hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ mỗi khi bị thiên tai làm thiệt hại. Chính phủ và chính quyền địa phương cũng bớt đi gánh nặng lo cho các doanh nghiệp khi thiên tai xảy ra.
baohiemkhohang

Các công ty bảo hiểm sẵn sàng nhận chia sẻ rủi ro cho các doanh nghiệp khu vực duyên hải miền Trung. Họ là những doanh nghiệp dịch vụ đặc biệt, bỡi vì sản phẩm của họ là vô hình. Người mua- bạn, sẽ không hình dung được nó như những sản phẩm, dịch vụ hữu hình mà trong kinh doanh, trong cuộc sống bạn thường tiếp xúc và gặp phải. Hơn nữa, bạn sẽ khó hình dung khi không có cơ hội sử dụng dịch vụ, sản phẩm của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ mặc dù bạn đã mua và tốn chi phí. Thật mừng cho bạn! Chúc mừng bạn không có cơ hội này. Vâng, bạn hình dung xem, có bao giờ người mua bao hiểm mà muốn có tổn thất, có rủi ro xẩy ra cho chính tài sản của mình để mà nhận tiền bảo hiểm không. Chúng tôi khẳng định là bạn không bao giờ muốn điều đó. Đó là điều bạn không muốn. Chúng tôi nghĩ, bạn cũng có một người đồng hành nữa cũng không muốn như bạn. Đó là các công ty bảo hiểm. Họ bán sản phẩm dịch vụ của họ cho bạn, đồng hành cùng với bạn trong mọi hoàn cảnh. Trước những dự báo của đài khí tượng thủy văn, họ sẽ có những thông báo cho bạn những trường hợp có thể sẽ xảy ra tổn thất đối với tài sản của bạn và những công văn nhắc nhở cho bạn rằng chính như họ là người của doanh nghiệp bạn. Chẳng hạn như sắp có bão đổ bộ vào các tình duyên hải nam nam bộ, họ sẽ điện thông báo cho bạn rằng hãy nêm phong các cửa nhà xưởng, cửa văn phòng, hàng hóa phải xếp gon gàng, kê lên cao khai thông cống rãnh…. Tất cả chỉ vì một mục đích cuối cùng là hạn chế tổn thất xảy ra thấp nhất có thể.
Liên hệ điện thoại 028.36012477 để được tính chi phí mua bảo hiểm và tư vấn hợp đồng bảo hiểm.