Bảo hiểm chở hàng cho khách

Thời gian gần đây, hiện tượng xe khách, xe tải thường xuyên bốc cháy, nổ thì việc đảm bảo tính mạng con người là trên hết. Và song song là việc làm sao hạn chế thấp nhất thiệt hại về hàng hóa chuyên chở cho khách hàng. Chắc chắn là mất kiểm sót hàng hóa trong lúc này.
Trong bảo hiểm xe vận tải hàng hóa, hay bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa đều có phần bảo hiểm này. Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường bộ.
Như đã đề cập, khi chủ xe mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự thì đã có bảo hiểm hàng hóa cho trách nhiệm của chủ xe. Mức trách nhiệm cho mỗi một vụ tổn thất của công ty bảo hiểm đối với chủ xe là 100.000.000 đồng. Vậy đối với hàng hóa có giá trị lớn hơn nhiều thì ai bồi thường thay thế cho chủ xe để họ có đủ tiền bồi thường lại cho chủ hàng.
Và họ đã mua bảo hiểm vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải chủ xe nào cũng hiểu hết khi mua sản phẩm bảo hiểm này, phạm vi bảo hiểm như thế nào?
bao hiem hang dong trong container

Khi cấp sản phẩm bảo hiểm này, công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm đối với những mất mát, h­ư hỏng xảy ra cho hàng hoá được bảo hiểm do hậu quả trực tiếp của một trong các nguyên nhân sau:
- Cháy hoặc nổ
- Phương tiện vận chuyển tai nạn bị đắm, bị lật đổ, bị rơi, đâm nhau hoặc đâm va vào các vật thể khác, bị mất lái, bị trật bánh...
- Cây gãy đổ, cầu cống, đ­ường hầm và các công trình kiến trúc khác bị sập đổ
- Xe bị mất tích
Ngoài ra, công ty bảo hiểm cũng chịu những chi phí liên quan đến những tổn thất nêu trên:
- Những chi phí hợp lý do người được bảo hiểm, người làm công hoặc đại diện của họ đã chi ra nhằm phòng tránh hoặc giảm nhẹ tổn thất  cho hàng hoá được bảo hiểm
- Những chi phí hợp lý cho việc dỡ hàng, lưu giữ và gửi tiếp hàng hoá được bảo hiểm tại một nơi ở dọc đ­ường đi
- Chi phí cứu hộ, cẩu kéo, trục vớt
- Chi phí giám định tổn thất công ty bảo hiểm cũng chịu.

Để mua bảo hiểm này, chủ xe cần bỏ ra bao nhiêu tiền để mua?
Chi phí mua bảo hiểm = Giá trị lô hàng x 0,08%

Liên hệ với chúng tôi để mua bảo hiểm có chi phí thấp nhất.