Bảo hiểm cháy nổ tòa nhà

Kinh nghiệm đảm bảo an toàn nhất cho tòa nhà trong bảo hiểm cháy nổ

1. Lực lượng tại chỗ phải lập tức báo cháy:
Thông tin kịp thời cho cảnh sát PCCC thực hiện phương châm mọi hoạt động PCCC. Trước tiên phải thực hiện bằng lực lượng và phương tiện tại chỗ, triển khai công tác cứu người và di chuyển nạn nhân ra khỏi khu vực an toàn. Sử dụng các phương tiện chữa cháy như: hệ thống họng nước chữa cháy vách tường,  các bình chữa cháy dập tắt đám cháy, triển khai phương án quy định để đảm bảo an toàn cho tòa nhà.
2. Tổ chức trinh sát nắm chắc tình hình diễn biến vụ cháy nổ:
Triển khai công tác cứu nạn cứu hộ với công tác chửa cháy. Phát huy tối đa tác dụng của các phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ được trang bị cho tòa nhà và các lực lượng tham gia chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. Áp  dụng đúng kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đối với từng tình huống.
3. Công tác chỉ đạo chỉ huy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ:
Phải thống nhất từ trên xuống dưới, thống nhất kênh thông tin chỉ huy trong suốt thời gian chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.
bao hiem toa nha

4. Việc huy động đủ lực lượng tham gia chữa cháy, cứu nạn cứu hộ kịp thời:
Các lực lượng tham gia chữa cháy, cứu nạn cứu hộ thực hiện đúng nhiệm vụ được giao Khi chữa cháy, cứu nạn cứu hộ trong môi trường có nhiều khói nhất thiết phải có mặt nạ phòng độc.
5. Đối với các hộ dân sinh sống trong các tòa nhà cao tầng:
Cần chấp hành đầy đủ các quy định về PCCC: học tập tìm hiểu các kiến thức PCCC,  mỗi người dân cần sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy được trang  bị và nắm bắt được các biện pháp xử lý và thoát nạn khi có cháy nổ xảy ra. (Nguồn: thông tin tổng hợp).

Gọi ngay 093838 2646 mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc